Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Eric Larchevêque

91. Eric Larchevêque

@EricLarch

Eric là CEO và đồng sáng lập của Ledger, một công ty khởi nghiệp bảo mật Bitcoin, tập trung vào việc xây dựng các giải pháp bảo mật từ đầu đến cuối cho các ứng dụng dựa trên blockchain. Eric cũng thành lập la Maison du Bitcoin, một không gian sản xuất cho các doanh nhân Pháp liên quan đến tiền điện tử.

Ran NeuNer

92. Ran NeuNer

@cryptomanran

Ran là người dẫn chương trình truyền hình CryptoTrader được xem rộng rãi của CNBC, một trong những chương trình liên quan đến tiền điện tử phổ biến nhất trên truyền hình. Ông cũng là người sáng lập Onchain Capital, một nhóm tư vấn và đầu tư tiền điện tử.

Meltem Demirors

93. Meltem Demirors

@Melt_Dem

Meltem là một nhà đầu tư và cố vấn tiền điện tử có lẽ được biết đến nhiều nhất vì sự liên quan của cô với công ty khởi nghiệp kho bạc tiền điện tử CoinShares, nơi cô làm Giám đốc chiến lược. Cô cũng là một giảng viên chuyên nghiệp về blockchain và hiện đang giảng dạy về chủ đề này ở cả Đại học Oxford và Phòng thí nghiệm Truyền thông của MIT.

Dan Wasyluk

94. Dan Wasyluk

@blockchaindan

‘Blockchain Dan’ là người sáng lập và CEO của Blockchain Foundry, một tổ chức giúp doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng phần mềm dựa trên blockchain. Ông cũng là người đóng góp cốt lõi cho giao thức Syscoin, nền tảng tạo mã thông báo nhanh nhất thế giới.

Julian Zawistowski

85. Julian Zawistowski

@julianzawist

Julian là CEO và đồng sáng lập của Golem Factory, một tổ chức xây dựng cái mà nó mô tả là “siêu máy tính phi tập trung thực sự đầu tiên”. Ngoài việc là một doanh nhân tiền điện tử, Julian còn là một cố vấn và cố vấn cho một số dự án blockchain khác.

Carolyn Reckhow

96. Carolyn Reckhow

@CReckhow

Carolyn là Trưởng phòng Điều hành và Dịch vụ Khách hàng tại Casa, một công ty khởi nghiệp dApp xây dựng nền tảng khóa mật mã dựa trên blockchain. Trước Casa, Carolyn là Giám đốc Điều hành Toàn cầu cho ConsenSys có trụ sở tại New York.

Catherine Coley

97. Catherine Coley

@cryptatioey

Catherine là Trưởng phòng Thanh khoản Thể chế XRP của Ripple. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trên thị trường tài chính quốc tế, giờ đây cô tập trung vào việc giúp Ripple trau dồi các dịch vụ sản phẩm tổ chức của mình, đặc biệt là khi chúng liên quan đến tiền điện tử XRP.

Elizabeth McCauley

98. Elizabeth McCauley

@etmccauley

Elizabeth là một nhà tư vấn tiếp thị và phát triển kinh doanh blockchain tự do, người cũng tư vấn cho các công ty tiền điện tử. Cô hiện đang tư vấn cho các công ty khởi nghiệp như Crypto Media Hub và Biterra Capital về chiến lược phát triển kinh doanh của họ và thường xuyên đăng bài trên Twitter về các chủ đề như tiếp thị ICO và đầu tư tiền điện tử.

Preethi Kasireddy

99. Preethi Kasireddy

@iam_preethi

Preethi là một kỹ sư blockchain lâu năm, người đã chuyển từ sự nghiệp tại Goldman Sachs trở thành người sáng lập và CEO của TruStory, một công ty khởi nghiệp giúp các tổ chức phát hiện (và ngăn chặn) lừa đảo ICO trước khi lừa đảo. Công ty khởi nghiệp đã huy động được $ 3M tài trợ vào đầu năm nay và nền tảng của nó hiện đang được phát triển.

Sherman Lee

100. Sherman Lee

@ SHERM8N

Một doanh nhân nối tiếp, Sherman là người đồng sáng lập Raven Protocol, một nền tảng đào tạo học tập sâu phi tập trung. Ông cũng là Đối tác tại Zeroth.ai, một quỹ VC có trụ sở tại Hồng Kông tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp AI và blockchain đầy triển vọng. Sherman là một nhà văn năng nổ và thường xuyên đóng góp cho các cửa hàng như Forbes và Huffington Post.

Nguồn : Cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết mới nhất

Hashcash là gì?

Hashcash là một phương pháp chống spam và tấn công mạng được sử dụng trong hệ thống email và các ứng dụng truyền thông...

Crypto bubble – Bong bóng tiền điện tử là gì?

Trong thế giới tiền điện tử, "bong bóng tiền điện tử" đề cập đến một tình trạng khi giá của một loại tiền điện...

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này được tạo ra bởi...

IOTX là gì?

IOTX là viết tắt của IoTeX, là một nền tảng blockchain phân tán và cũng là tên của đồng tiền mã hóa được sử...