Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Stephen Pair

81. Stephen Pair

@spair

Stephen là người đồng sáng lập và CEO của BitPay, một trong những công ty đầu tiên được thành lập trong lĩnh vực thanh toán Bitcoin. Với các nhiệm kỳ tại các công ty như IBM và các công ty khác, Stephen từ lâu đã tham gia vào lĩnh vực phát triển phần mềm và hiện đang nói chuyện thường xuyên tại các sự kiện tiền điện tử trên toàn thế giới.

Matthew Tân

82. Matthew Tan

@etherscan

Matthew là CEO và người sáng lập Etherscan và Blockscan – cả hai nền tảng API và phân tích Blockchain. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghệ cao, Matthew cũng đóng vai trò là cố vấn cho một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Tushar Jain

83. Tushar Jain

@TusharJain_

Tushar là Đối tác quản lý tại Multicoin Capital, một loại tiền điện tử có trụ sở tại Austin, sử dụng chiến lược đầu tư mạo hiểm để đạt được thanh khoản thị trường trong thị trường tiền điện tử. Trước Multicoin, Tushar đã giúp tìm thấy ePatient Downloader, một công ty khởi nghiệp về y tế và medTech.

Luis Iván Cuende

84. Luis Iván Cuende

@licuende

Luis là người đồng sáng lập Dự án Aragon, một công cụ cộng tác blockchain dựa trên Ethereum – và ông cũng đứng đầu tổ chức vì lợi nhuận của mình, Aragon One. Luis là một cố vấn tích cực và hiện đang cố vấn cho một số dự án blockchain trên toàn thế giới.

Mike Belshe

85. Mike Belshe

@mikebelshe

Một chuyên gia lập trình và khoa học máy tính lâu năm, Mike là người đồng sáng lập và CEO của Bitgo, một dịch vụ đầu tư tiền điện tử cấp độ tổ chức. Ông cũng là người phát minh ra SPDY (nay là HTTP 2.0) và trước đây là đồng sáng lập Phần mềm Lookout (được Microsoft mua lại vào năm 2006).

Josh Fraser

86. Josh Fraser

@joshfraser

Josh là người đồng sáng lập Origin Protocol, một giao thức để xây dựng các thị trường kinh tế chia sẻ phi tập trung sử dụng Dapps. Một nhà đầu tư và doanh nhân tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm, Josh thường xuyên nói chuyện tại các hội nghị trên khắp thế giới về sứ mệnh và tầm nhìn của Origin.

Marco Streng

87. Marco Streng

@Marco_Streng

Marco là người sáng lập và CEO của Genesis Mining, với hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới, hiện là công ty khai thác tiền điện tử dựa trên đám mây lớn nhất thế giới. Anh ấy là một diễn giả công khai thường xuyên trên blockchain và xuất hiện thường xuyên tại các hội nghị để nói về tiền điện tử.

Matthew Spoke

88. Matthew Spoke

@mattspoke

Matthew là người sáng lập Mạng AION, một nền tảng blockchain đa chuỗi được thiết kế để giải quyết nhiều thách thức về khả năng mở rộng quan trọng được đặt ra bởi các nỗ lực phát triển blockchain truyền thống ngày nay.

Andreas M. Antonopoulos

89. Andreas M. Antonopoulos

@aantonop

Andreas là một tác giả, doanh nhân và diễn giả nổi tiếng thế giới, những người đam mê mang lại sự phấn khích của Bitcoin và tiền điện tử cho thế giới. Ông đồng tổ chức podcast Let’s Talk Bitcoin, đồng thời viết phiên bản đầu tiên của Mastering Bitcoin, được xuất bản năm ngoái.

Micah Winkelspecht

90. Micah Winkelspecht

@winkelspecht

Micah là CEO của Gem, người đã xây dựng một trong những ví tiền điện tử đa cấp đầu tiên và một nền tảng cung cấp dịch vụ xử lý, giao dịch và bảo mật tiền điện tử cốt lõi cho các công ty bao gồm Bitwage, GoCoin, Purse.io và hơn thế nữa.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...