Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

6
491

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Connie Gallippi

61. Connie Gallippi

@conniegallippi

Connie là người sáng lập và Giám đốc điều hành tại BitGive, tổ chức phi lợi nhuận Bitcoin được chính phủ công nhận đầu tiên trên thế giới. Tổ chức này nhằm mục đích tận dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain để trao quyền cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới.

Ryan Selkis

62. Ryan Selkis

@twobitidiot

Ryan là người sáng lập và CEO của Messari, một thư viện dữ liệu mở cho các tài sản tiền điện tử. Trước khi thành lập Messari, Ryan là Giám đốc điều hành của CoinDesk, một trong những trang web tin tức về tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Riccardo Spagni

63. Riccardo Spagni

@fluffypony

Riccardo là một thành viên quan trọng của nhóm Monero Core, và là người dẫn đầu dự án, Ông là một trong những thành viên chủ chốt duy trì nền tảng. Với nền tảng phát triển phần mềm, Riccardo là nhà phát triển tài năng nhất hiện đang làm việc trên Monero và ông cũng là bộ mặt công khai của tổ chức – nói chuyện thường xuyên về tiền điện tử tại các hội nghị và hội họp trên toàn thế giới.

Jon Matonis

64. Jon Matonis

@jonmatonis

Jon Matonis là giám đốc sáng lập và giám đốc điều hành của Quỹ Bitcoin, một tổ chức thúc đẩy nhận thức về Bitcoin và thiết lập các thực tiễn tốt nhất trên nền tảng để các doanh nghiệp tận dụng. Là một chuyên gia ngân hàng lâu năm, Matonis cũng phục vụ trong ban giám đốc tại Globitex, một sàn giao dịch tiền điện tử cấp độ tổ chức có trụ sở tại Litva.

Vlad Zamfir

65. Vlad Zamfir

@VladZamfir

Nhà nghiên cứu blockchain Vlad Zamfir đã tham gia vào tiền điện tử trong nhiều năm và hiện tại ông là nhà nghiên cứu toàn thời gian tại Ethereum Foundation. Bây giờ ông đang nghiên cứu một giải pháp để ngăn chặn chuỗi khối Ethereum và đưa ra một bằng chứng về ý tưởng cho ý tưởng của mình tại một cuộc thi hackathon hồi đầu năm nay.

Đà Hongfei

66. Da Hongfei

@dahongfei

Là người tiên phong thực sự trong hệ sinh thái tiền điện tử của châu Á, Da là người đồng sáng lập NEO (trước đây gọi là AntShares), một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ông cũng là người sáng lập và CEO của OnChain có trụ sở tại Trung Quốc, một công ty công nghệ blockchain cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp muốn xây dựng chuỗi khối doanh nghiệp của riêng họ.

Mick Hagen

67. Mick Hagen

@mickhagen

Mick là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mainframe, một mạng lưới truyền thông dựa trên blockchain không bị kiểm duyệt hoặc giám sát. ông cũng là một nhà đầu tư thiên thần vừa chớm nở, đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như MyCrypto và những người khác trong những năm gần đây.

Jeremy Allaire

68. Jeremy Allaire

@jallallaire

Jeremy là người đồng sáng lập Circle, một nền tảng thanh toán tiền điện tử P2P cho phép người dùng lưu trữ cả tiền tệ fiat và tiền điện tử ở một nơi. Trước khi gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử, doanh nhân nối tiếp đã thành lập Brightcove, một nền tảng phát video trực tuyến được công khai vào năm 2012.

Linda Xie

69. Linda Xie

@ljxie

Linda là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Scalar Capital có trụ sở tại San Francisco, một quỹ phòng hộ tiền điện tử đã huy động được hơn 20 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân. Trước khi thành lập Scalar, Xie đã làm việc trong quản lý sản phẩm tại Coinbase và cũng giữ một số vai trò trong ngành ngân hàng.

James Radecki

70. ames Radecki

@ JamesRadecki32

James là Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Toàn cầu tại Cumberland, một bộ phận của DRW hoạt động như một trong những bàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Trước khi đến với tiền điện tử, James đã dành gần hai thập kỷ làm Giám đốc điều hành tại Goldman 

Theo : Cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here