Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

8
795

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Jed McCaleb

31. Jed McCaleb

@jedmccaleb

Jed là người đồng sáng lập và CTO của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Stellar. Trước khi giúp khởi nghiệp Stellar, Jed là CTO của Ripple và có lẽ anh ta nổi tiếng với việc tạo ra trao đổi Mt Gox xấu số (đóng cửa vào năm 2014). Jed cũng thành lập mạng eDonkey, một mạng P2P tiên phong tạo điều kiện chuyển tập tin cho hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới.

Dan Morehead

32. Dan Morehead

@dan_pantera

Dan là người sáng lập và CEO của Pantera Capital, một trong những quỹ phòng hộ tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thế giới và là một trong những quỹ phòng hộ đầu tiên ra mắt các sản phẩm tập trung vào blockchain cho các nhà đầu tư. Ông cũng là chủ tịch của Bitstamp, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Nejc Kodrič

33. Nejc Kodrič

@nejc_kodric

Nejc là người đồng sáng lập và CEO của Bitstamp, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng cao nhất thế giới. Tham gia vào tiền điện tử từ năm 2011, Nejc là người đầu tiên sử dụng Bitcoin và cuối cùng đã xây dựng Bitstamp thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được cấp phép đầy đủ đầu tiên tại EU.

Thống đốc Schikener

34. Thống đốc Schikener

@domschiener

Doanh nhân người Ý Dominik Schiener là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp blockchain IOTA, công ty đang xây dựng một blockchain thế hệ tiếp theo hoạt động trên cơ sở không tin cậy. Ông cũng là đồng chủ tịch của IOTA Foundation, khuyến khích phát triển trên nền tảng và giúp thúc đẩy cộng đồng IOTA rộng lớn hơn.

Giám mục Bryan

35. Giám mục Bryan

@kanzure

Bryan là một nhà phát triển nổi tiếng tập trung vào Bitcoin Core và anh cũng là một nguồn cập nhật chính về tiền điện tử cho cộng đồng phát triển Bitcoin. Đầu năm nay, Bryan đã tạo sóng cho bức thư của mình gửi cảnh báo của SEC chống lại việc doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử.

Jesse Powell

36. Jesse Powell

@jespow

Jesse là người sáng lập và CEO của sàn giao dịch Bitcoin Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Anh ta đã gắn bó với các loại tiền kỹ thuật số trong hơn 15 năm và trước đó đã điều hành một công ty khởi nghiệp trò chơi trực tuyến trong hơn một thập kỷ.

Arianna Simpson

37. Arianna Simpson

@AriannaSimpson

Arianna là Giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử Autonomous Partners, đã huy động được hơn 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Coinbase và Union Square mạo hiểm. Arianna cũng tư vấn cho một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác và là một nhân viên đầu tiên tại sàn giao dịch tiền điện tử BitGo, hiện là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm tiền điện tử cấp độ tổ chức.

Bart Stephens

38. Bart Stephens

@pbartstephens

Bart là người đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Blockchain Capital, một quỹ đầu tư của VC tập trung vào không gian tiền điện tử và blockchain. Ngoài ra, ông cũng đứng đầu quỹ gia đình của riêng mình, Stephens Investment Management, thực hiện một chiến lược đầu tư đa dạng ngoài tiền điện tử.

Marc Andreessen

39. Marc Andreessen

@pmarca

Doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Marc Andreessen từ lâu đã vượt trội về tiền điện tử, và năm nay, ông đã mở rộng cổ phần của mình trong công nghệ bằng cách thành lập a16z Crypto, một quỹ VC trị giá 300 triệu đô la hiện chỉ tập trung đầu tư vào các dự án tiền điện tử và blockchain đầy hứa hẹn.

Daniel Larimer

40. Daniel Larimer

@ bytemaster7

Daniel là một doanh nhân tiền điện tử nối tiếp và CTO của Block.one, giám sát sự phát triển của giao thức và nền tảng EOS. Ông cũng là người phát minh ra DPOS, một bằng chứng mang tính cách mạng về thuật toán đồng thuận dựa trên cổ phần.

Nguồn : cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here