Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

1
542

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Brandon Chez

21. Brandon Chez

@coinmarketcap

Brandon là CEO của CoinMarketCap, một trang web theo dõi giá và dữ liệu tiền điện tử cho hơn một nghìn loại tiền điện tử. Giờ đây, đây là một trong những nguồn hàng đầu về dữ liệu tiền điện tử trên thế giới và có ảnh hưởng đáng kể đến chính thị trường.

Elizabeth Stark

22. Elizabeth Stark

@starkness

Elizabeth là người sáng lập và CEO của Lightning Labs, một công ty khởi nghiệp phát triển blockchain có trụ sở tại San Francisco. Đầu năm nay, cô đã trở thành đồng nghiệp tại Trung tâm Coin, một trung tâm nghiên cứu tập trung vào phát triển chính sách của chính phủ xung quanh các công nghệ phi tập trung.

Charles Hoskinson

23. Charles Hoskinson

@iohk_arles

Charles là một doanh nhân nối tiếp trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã thành lập ba công ty khởi nghiệp tiền điện tử (IOHK, Invictus đổi mới và Ethereum) trong vài năm qua. Ông cũng tham gia phát triển Cardano, một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba được ra mắt vào năm ngoái.

Olaf Carlson-Tuần

24. Olaf Carlson-Wee

@zxocw

Olaf là CEO và nhà sáng lập tỷ phú của Polychain Capital, một quỹ phòng hộ tiền điện tử quản lý hàng trăm triệu tài sản. Trước khi thành lập Polychain, Olaf đã dành vài năm làm Giám đốc sản phẩm tại Coinbase.

Mike Kayamori

25. Mike Kayamori

@MikeKayamori

Mike là CEO của Liquid, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đầu tiên được quy định bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản. Trước Liquid, Mike giữ các vị trí cấp c tại Softbank, Gungho Asia và Bharti Group.

John McAfee

26. John McAfee

@officialmcafee

John McAfee là một nhà đầu tư và doanh nhân tiền điện tử. Các dự án của ông bao gồm từ làm giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Luxcore, đến làm tiếp thị có ảnh hưởng cho các loại tiền điện tử mới nổi.

Pavel Durov

27. Pavel Durov

@durov

Doanh nhân người Nga nối tiếp có lẽ nổi tiếng với việc dàn xếp ICO lập kỷ lục của Telegram năm ngoái, nhưng ông cũng thành lập VKontakte (tương đương với Facebook của Nga) và tham gia vào một số dự án tiền điện tử khác với tư cách là cố vấn và cố vấn.

Yuzo Kano

28. Yuzo Kano

@yuzokano

Sau một sự nghiệp rộng lớn trong lĩnh vực ngân hàng tại Goldman Sachs, Yuzo đã thành lập bitFlyer, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất của Nhật Bản (và lớn thứ tư trên thế giới về doanh thu hàng năm). Bây giờ ông đang dẫn đầu cuộc trao đổi về một chương trình mở rộng quốc tế đầy tham vọng.

Laura Shin

29. Laura Shin

@laurashin

Laura là biên tập viên cao cấp của Forbes về công nghệ tiền điện tử và blockchain, viết thường xuyên cho cả trang web và tạp chí Forbes. Ngoài ra, cô cũng tổ chức Unchained – một trong những podcast phổ biến nhất và được xếp hạng hàng đầu trong tiền điện tử.

Kathryn Haun

30. Kathryn Haun

@katie_haun

Kathryn là một Đối tác chung tại Andreessen Horowitz, và là một giám đốc độc lập tại Coinbase, nơi cô giúp lãnh đạo các bộ phận Kiểm toán và Rủi ro. Trước khi làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Kathryn là một công tố viên liên bang của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, nơi cô tập trung vào các vụ lừa đảo tài chính.

Nguồn : cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here